澳洲幸运5
热门标签

三公比大小规则(www.eth108.vip):TP.HCM: Đình chỉ 26 quán karaoke, bar vi phạm PCCC

时间:2周前   阅读:4

欧博代理开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày 14-9, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TP.HCM cho biết, tính tới nay đã phối hợp cùng công an 21 quận huyện và TP Thủ Đức đã kiểm tra 460 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường về các điều kiện an toàn PCCC.

Công an TP.HCM kiểm tra, tuyên truyền về các biện pháp đảm bảo PCCC tại các cơ sở kinh doanh như quán bar, karaoke trên địa bàn quận Gò Vấp. Ảnh: CA

Phòng PC07 đã phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường vi phạm quy định về an toàn PCCC nên lập biên bản với các lỗi như: bố trí, sắp xếp các vật tư, vật dụng cản trở lối thoát hiểm; thiết bị PCCC chưa đảm bảo an toàn; lắp đặt bảng quảng cáo che kín mặt tiền…

Các đơn vị đã xử phạt vi phạm hành chính các cơ sở này với số tiền hơn 1,2 tỉ đồng; ra quyết định đình chỉ 26 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường.

Các cơ sở này được xác định là chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC mà đã đưa vào hoạt động.

Thời gian này, công an TP.HCM tăng cường công tác kiểm tra, xử lý việc đảm bảo PCCC tại các cơ sở kinh doanh như quán bar, quán karaoke... trên địa bàn TP.HCM. Ảnh: CA

Trước đó, Bộ Công an đã chỉ đạo các địa phương tổ chức cao điểm kiểm tra PCCC cơ sở kinh doanh như quán karaoke, bar, vũ trường.

,

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Công an TP.HCM đã tổ chức triển khai kế hoạch trên từ ngày 17-8 đến 17-9. Qua đó, đơn vị điều tra cơ bản nắm tình hình để đánh giá phân loại từng loại hình và có biện pháp chấn chỉnh, nhằm tăng tính an toàn PCCC ở các cơ sở này.

Theo PC07, đặc điểm chung của các cơ sở này là có số lượng người tập trung đông, chủ yếu hoạt động vào ban đêm, ngày cuối tuần và vào các dịp Lễ. Phần lớn các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar sử dụng nhiều loại vật liệu cách âm, trang trí nội thất, phông màn bằng vật liệu dễ cháy.

Do đó khi có cháy xảy ra sẽ tạo ra một lượng khói khí độc lớn. Ngoài ra, một số cơ sở lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại mặt tiền công trình che kín cả tòa nhà và bên ngoài cửa ra vào, tại tầng trệt thường bố trí xe máy, xe mô tô với số lượng lớn.

Công an kiểm tra công tác đảm bảo PCCC tại quán karaoke ở quận Gò Vấp. Ảnh: CA

Nếu xảy ra cháy tại các cơ sở công cộng, dịch vụ vui chơi giải trí đông người như trên sẽ gây khó khăn trong việc chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, nhiều khả năng gây thiệt hại đến tài sản, sức khỏe và tính mạng con người.

Theo Công an TP.HCM trên địa bàn Thành phố hiện có hơn 400 cơ sở kinh doanh karaoke. Riêng với loại hình này, Công an Thành phố đã tiến hành kiểm tra 256 cơ sở, lập 256 biên bản kiểm tra (tỷ lệ 55,53%), phát hiện 125 hành vi vi phạm hành chính, ra quyết định xử lý phạm phạm đối với 91 cơ sở; ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động đối với 02 cơ sở, đình chỉ hoạt động 02 cơ sở (chưa thẩm duyệt, nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy mà đã đưa vào hoạt động.

Trong thời gian tới, để quản lý hiệu quả các hoạt động cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar, Công an Thành phố tiếp tục thực hiện các giải pháp vào một số công tác như: nâng cao vai trò trách nhiệm của các cấp chính quyền trong việc thẩm định, cấp phép, kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar theo đúng quy định của pháp luật; đặc biệt là phát huy vai trò của chính quyền địa phương nơi cơ sở hoạt động; tăng cường sự phối hợp giữa các cấp, các ngành liên quan trong công tác thanh tra, kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm.

Rà soát toàn bộ những cơ sở hoạt động cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar, thực hiện nghiêm việc tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động khi cơ sở vi phạm nghiêm trọng các quy định về đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, đồng thời có biện pháp thu hồi giấy phép kinh doanh của những cơ sở không chấp hành đầy đủ các quy định pháp luật hiện hành và có biện pháp, chế tài cưỡng chế xử lý triệt để nhằm tránh tái phạm.

Cháy chung cư cao tầng ở TP.HCM, hàng trăm người di tản

上一篇:薅羊毛电报群:Nhà Thủ Đức: Cục Thuế TP.HCM Quyết định cưỡng chế 74,4 tỷ đồng từ tài khoản ngân hàng

下一篇:单双哈希:新北市率企业远征「德国柏林消费电子展」 争取2亿国际订单

网友评论