澳洲幸运5
热门标签

三公最明智的打法:6 triệu tin tuyển dụng yêu cầu ứng viên sở hữu "kỹ năng giao tiếp": Phải mô tả trong CV ra sao để trúng tuyển ngay?

时间:2个月前   阅读:11   评论:1

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ngày nay, các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các ứng cử viên có kỹ năng mềm tốt, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

  • 4 lỗi sai tồn tại trong bản CV năm 1974 của Bill Gates: Mắc phải có thể bỏ lỡ công việc  
  • 2 CV mẫu giúp "chinh phục" mọi nhà tuyển dụng: Kiểm chứng bởi người có 20 năm trong nghề  
  • Bill Gates công khai CV năm 18 tuổi: Hồ sơ đẹp mỹ mãn chỉ trừ một điều này  

Theo ghi nhận trên trang web việc làm ZipRecruiter, hơn 6 triệu đầu việc yêu cầu ứng cử viên phải có “kỹ năng giao tiếp”, tiếp theo đó “dịch vụ khách hàng” với 5,5 triệu yêu cầu và “khả năng lên kế hoạch” xếp thứ 3 với 5 triệu tin tuyển dụng.

Gorick Ng - Cố vấn nghề nghiệp Harvard cho biết: “Ngay cả khi không nhìn vào danh sách công việc cụ thể, chúng ta cũng có thể hình dung được một nhóm kỹ năng mềm mà mọi CV cần phải có như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian...”. Và Gorick Ng gọi nó là “các quy tắc bất thành văn”.

Ảnh minh họa

Đồng quan điểm với Gorick Ng, Octavia Goredema - huấn luyện viên nghề nghiệp và là tác giả của cuốn sách Prep Push, Pivot cho biết, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc trên thị trường lao động khắc nghiệt này thì “sơ yếu lý lịch là một nền tảng thực sự, thực sự rất quan trọng”. Dưới đây là cách minh họa các kỹ năng mềm trên sơ yếu lý lịch của bạn, theo các chuyên gia nghề nghiệp.

Sử dụng tiêu đề mô tả

Để đánh giá một sơ yếu lý lịch là tốt hay không có nhiều khía cạnh. Một trong số đó là các chức danh công việc khác nhau trong phần “kinh nghiệm” của bạn. Tưởng chừng không liên quan nhưng những điều này lại tạo cơ hội để truyền đạt một số kỹ năng mềm.

“Bí quyết ở đây đến từ sự trung thực, nhưng cũng không nên quên việc mô tả”, Gorick Ng nói.

Ảnh minh họa

Mỗi chức danh minh họa một khía cạnh khác của công việc và nó chứng tỏ bạn có một số kinh nghiệm nhất định. Thậm chí chỉ một số từ như: “truyền thông”, “phương tiện truyền thông xã hội”, “dự án”, “sản phẩm”... cũng có thể giúp mọi người hình dung về công việc mà bạn từng làm. Hãy điểm kỹ lại những kinh nghiệm nghề nghiệp mà bạn có, cân nhắc một hoặc hai từ mô tả chính xác những kinh nghiệm đó và dự định những gì bạn có thể làm trong tương lai.

Gạch đầu dòng có thể cung cấp các ví dụ về kỹ năng bạn sở hữu

,

皇冠管理端登3手机www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Một cách nữa có thể được sử dụng để miêu tả các kỹ năng mềm của bạn là gạch đầu dòng dưới mỗi chức danh công việc. Từ đó, đưa ra các ví dụ cụ thể về những gì bạn đã đạt được. Mỗi gạch đầu dòng có thể ứng với một kỹ năng mềm mà nhà tuyển dụng đã đề cập đến trong mô tả công việc hoặc một kỹ năng mà bạn cho là phù hợp với vị trí đó.

“Xem xét một số thành tích của bạn trong các vai trò trước đây, sau đó hãy miêu tả nó với các động từ, danh từ và đặc biệt là những con số. Bạn đừng nghĩ rằng những con số là vô tri vô giác, bởi nó có thể nói lên được cả quá trình cống hiến cho công việc của bạn”, Gorick chia sẻ.

Ảnh minh họa

Giả sử bạn muốn làm nổi bật kỹ năng giao tiếp của mình trong lĩnh vực “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”, một gạch đầu dòng của bạn có thể nói điều gì đó như: “Tôi đã dẫn một bài thuyết trình cho 30 khách hàng về cách sử dụng từ khóa một cách hiệu quả. Từ đó dẫn đến việc tăng trung bình 30% lưu lượng truy cập cho mỗi trang web của họ”. “Dẫn đầu”, “tăng”“30%” là những động từ, danh từ và con số mang lại ý nghĩa nội hàm về loạt tác động mà bạn đã có đối với công ty của mình.

Gạch đầu dòng là cách tốt để làm nổi bật thành tích của bạn. Vốn dĩ, cần có kỹ năng giao tiếp tốt để có một bài thuyết trình tốt. Rõ ràng, bài thuyết trình của bạn đã thành công, bởi nó đã giúp khách hàng tăng lưu lượng truy cập và bạn đang chứng tỏ mình là một người giao tiếp tốt.

Sử dụng ngôn ngữ khéo léo để nói về công việc

Cách viết sơ yếu lý lịch có thể giúp bạn chứng minh bản thân là một người giao tiếp tốt. Goredema từng nói: “Bạn đang sử dụng từ ngữ như thế nào để nói về công việc? Nó có lặp đi lặp lại không? Nó là những câu dài phức tạp? Hãy xem xét thật kỹ cách bạn đưa sự nghiệp của mình vào CV và cách bạn truyền đạt chúng một cách tốt nhất”.

Ảnh minh họa

Sơ yếu lý lịch với các ví dụ về công việc tốt, không có từ ngữ thừa có thể gây tác động mạnh với các nhà tuyển dụng. Điều đó chứng minh một điều rằng bạn đã trau dồi kỹ năng viết của mình.

Theo CNBC

Quần áo dính mực, sơn hay dầu mỡ: Đừng vội bỏ đi vì có cách vệ sinh bằng nguyên liệu đơn giản

theo Trí Thức Trẻ

上一篇:幸运哈希源码(www.hx198.vip):Cùng em lên Lao Chải mùa này

下一篇:telegram批量拉人(www.tel8.vip):PetChem in melamine plant project

网友评论

  • 2022-10-03 00:00:20

    Được biết, ngày 1/7/2022, Nhà Thủ Đức nhận được Quyết định cưỡng chế thi hành của Cục thuế TP. HCM với số thuế phải nộp gần 79,88 tỷ đồng, thay vì gần 124,87 tỷ đồng như quyết định được đưa ra vào ngày 22/05/2022.感觉时间没被浪费