澳洲幸运5
热门标签

欧博百家乐网址:Bà Rịa- Vũng Tàu: Cấp giấy chứng nhận đăng ký cho trên 1.400 doanh nghiệp thành lập mới

时间:4个月前   阅读:16

欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nỗ lực vượt khó qua đại dịch COVID-19 phục hồi sản xuất. (Ảnh: K.V)

Từ đầu năm đến nay, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã cấp giấy chứng nhận đăng ký cho trên 1.400 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 53% so với cùng kỳ, tổng vốn đăng ký trên 12.800 tỷ đồng, bằng 72%; cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho 182 chi nhánh, văn phòng đại diện; đăng ký tăng vốn cho 350 doanh nghiệp, tăng 42% so với cùng kỳ, với số vốn tăng trên 11.500 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ. Cũng trong 9 tháng năm 2022, Bà Rịa - Vũng Tàu có 499 doanh nghiệp hoạt động trở lại, nâng số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh lên trên 11.500 doanh nghiệp. Ông Nguyễn Công Vinh, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo môi trường thuận lợi để doanh nghiệp phát triển.

Cũng theo ông Nguyễn Công Vinh, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã chủ động, sáng tạo, vượt khó vươn lên và đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhờ đó, từ đầu năm đến nay, kinh tế - xã hội của tỉnh này tiếp tục chuyển biến tích cực. Sản xuất công nghiệp hồi phục và tăng trưởng khá. Các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, thương mại, dịch vụ đều tăng trưởng cao hơn kế hoạch… Đặc biệt, hoạt động du lịch sau khi hoạt động trở lại trong trạng thái bình thường mới đã tăng trưởng mạnh mẽ.

Chỉ tính trong 9 tháng năm 2022, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã có 7/10 chỉ tiêu kinh tế tăng trưởng bằng hoặc cao hơn so với kế hoạch đề ra, 7/8 chỉ tiêu văn hóa - xã hội - môi trường đã thực hiện vượt hoặc dự kiến đến cuối năm sẽ đạt kế hoạch đề ra. Giá trị sản xuất công nghiệp trừ dầu khí tăng 10,42%; tổng mức bán lẻ hàng hóa tăng 16,09%; doanh thu vận tải, kho bãi và dịch vụ hỗ trợ vận tải tăng 6,44%; kim ngạch xuất khẩu trừ dầu khí tăng 11,73%; doanh thu dịch vụ cảng tăng 3,77%.

Để đạt được kết quả trên, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã và đang thực hiện nhiều chính sách, chương trình, đề án, kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp. Cụ thể, về hỗ trợ tín dụng, tỉnh áp dụng chương trình cho doanh nghiệp vay hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP của Chính phủ; hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp đối với các khoản vay tại Ngân hàng Chính sách xã hội, nguồn vốn cho vay, cấp bù lãi suất và phí quản lý theo Nghị định số 36/2022/NĐ-CP. Tỉnh cũng áp dụng chính sách ưu tiên phát triển công nghiệp hỗ trợ cho doanh nghiệp.

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bên cạnh đó, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cũng thực hiện chương trình thương mại điện tử; kế hoạch phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ; các chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch; tổ chức các sàn giao dịch việc làm tạo điều kiện cho doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng lao động; tổ chức các hội nghị trực tuyến hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Ngoài ra, tỉnh luôn quan tâm cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp; triển khai các hoạt động hỗ trợ kết nối doanh nghiệp.

Ngoài ra, để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; khuyến khích doanh nghiệp áp dụng mô hình kinh doanh bền vững, công nghệ sản xuất sạch hơn, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Đồng thời, hoạt động thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận nguồn vốn ngân hàng; đào tạo nguồn nhân lực doanh nghiệp nhỏ và vừa; hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021-2025.

Bên cạnh đó, các chính sách thuế, tài chính, tín dụng, đào tạo nguồn nhân lực được thực hiện kịp thời, đầy đủ, đúng đối tượng đã góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp, có thêm nguồn vốn duy trì, phát triển sản xuất, kinh doanh và nâng cao sức cạnh tranh. Nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư được tăng cường đã góp phần hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm, giảm hàng tồn kho, đẩy nhanh tiến độ đầu tư và thu hút đầu tư.

Được biết, trong 2 năm qua, trong bối cảnh cả nước chung tay phòng chống COVID-19, các doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã phát huy vai trò xung kích trên mọi mặt trận kinh tế-xã hội, nỗ lực triển khai nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo, để lại dấu ấn tốt đẹp với cộng đồng.

Cũng từ năm 2019 đến nay có 58 doanh nghiệp đã thực hiện cam kết với số tiền trên 58 tỷ đồng để thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”  đã được đông đảo doanh nhân, doanh nhân và các tổ chức nhiệt tình ủng hộ. với tổng số tiền, quà hơn 38,8 tỷ đồng. Nhiều doanh nghiệp cũng thường xuyên có các hoạt động ý nghĩa, quan tâm hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn, trích lợi nhuận kinh doanh và phối hợp với các mạnh thường quân để hỗ trợ những suất cơm, nhu yếu phẩm cho người nghèo, người dân ở khu phong tỏa, các chốt trực, bệnh viện khi dịch COVID-19 xảy ra./.

,

欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:cờ bạc trực tuyến:《底特律:变人》康纳演员声援贝姐配音 神谷英树账号被短暂冻结

下一篇:欧博allbet网址:川环科技(300547.SZ):前三季度净利预增11.91%-36.62%

网友评论