澳洲幸运5
热门标签

Đây chính là iPhone 15 Pro có thiết kế đẹp mê ly

时间:1个月前   阅读:17

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Mới đây, hình ảnh kết xuất CAD iPhone 15 Pro đầu tiên đã xuất hiện, chỉ ra những thay đổi về thiết kế và camera mới.

Cho tới nay, nhiều tin đồn về thiết kế của iPhone 15 Pro đã lộ diện. Mới đây, một nguồn tin uy tín đã chia sẻ những hình ảnh render mô tả những thay đổi của “siêu phẩm” này.

Các kết xuất được thực hiện bởi nhà thiết kế Ian Zelbo dựa trên các mô hình CAD từ Weinbach. Thông thường, Apple sẽ cung cấp các mô hình CAD như thế này cho các nhà máy châu Á để sản xuất vỏ bảo vệ cho điện thoại.

iPhone 14 Pro (trái) và concept iPhone 15 Pro (phải).

Các tin đồn cho hay, iPhone 15 Pro sẽ có thiết kế mềm mại hơn so với bản tiền nhiệm và sẽ có các cạnh cong. Hình ảnh kết xuất phù hợp với những tin đồn đó và hướng đến một chiếc điện thoại có khung hơi cong và mặt kính cong cạnh liền mạch.

Mặc dù thiết kế vuông vức của iPhone 14 Pro khá bóng bẩy nhưng nhiều người vẫn cảm thấy không thoải mái khi cầm điện thoại vì các cạnh sắc nhọn.

Ảnh kết xuất iPhone 15 Pro.

Một thay đổi lớn khác là iPhone 15 Pro sẽ có cụm camera lớn hơn. Đó là bởi chiếc điện thoại cao cấp sẽ được trang bị cảm biến và ống kính mới. Năm ngoái, iPhone 14 Pro là một trong những flagship có camera tốt nhất và phần cứng mới có thể giúp “Táo Khuyết” duy trì vị thế của mình.

Cũng theo các tin đồn, iPhone 15 Pro sẽ có cổng USB-C thay vì cổng Lightning trên iPhone. Lý do là các nhà quản lý châu Âu yêu cầu điện thoại mới phải có cổng kết nối USB-C và Apple buộc phải tuân thủ các quy tắc.

iPhone 15 Pro

iPhone 15 Pro sẽ có thay đổi thiết kế đáng kể so với bản tiền nhiệm.

Hình ảnh cũng cho thấy điện thoại cao cấp sẽ có nút chỉnh âm lượng cảm ứng và công tắc tắt tiếng. Điều này một lần nữa phù hợp với những tin đồn về việc điện thoại sẽ loại bỏ các phím vật lý.

Chưa hết, iPhone 15 Pro sẽ có kích thước tổng thể nhỏ hơn so với bản tiền nhiệm vì viền màn hình đã được thu nhỏ. Tuy nhiên, kích cỡ màn hình vẫn là 6,1 inch.

iPhone 15 Pro sẽ có thiết kế mềm mại hơn iPhone 14 Pro.

Thực tế, trên đây không phải là những thay đổi lớn nhưng có thể thay đổi trải nghiệm người dùng cũng như tính thẩm mỹ tổng thể của thiết bị.

Dòng iPhone 15 sẽ được công bố vào tháng 9 năm nay. Do đó, công chúng sẽ phải đợi khoảng 7 tháng nữa mới có thể “mục sở thị” chúng.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/day-chinh-la-iphone-15-pro-co-thiet-ke-dep-...Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/day-chinh-la-iphone-15-pro-co-thiet-ke-dep-me-ly-164563.html

Đây là thời điểm thiết bị được chờ đợi nhất của Apple ra mắt

Chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của Apple liên tục trở thành tiêu đề trên các bản tin trong những năm gần đây và thu hút một lượng lớn người quan tâm.

Bấm xem >>

上一篇:Liên Quân Mobile ‘kiên cường’ ở vị trí Top đầu game di động Việt Nam

下一篇:惨遭三连败!朱婷旧主瓦基弗1-3不敌意甲豪门,痛失欧冠小组头名

网友评论