澳洲幸运5
热门标签

Bảo đảm mọi người dân được hưởng các dịch vụ y tế chất lượng

时间:3周前   阅读:6
Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Trần Đức Thắng trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho các tập thể có thành tích suất sắc trong nhiệm vụ công tác năm 2022. 

Biểu dương những nỗ lực, cống hiến của ngành Y tế, những người thầy thuốc, cán bộ y tế tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Trần Đức Thắng yêu cầu, ngành Y tế cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, thực hiện tốt các nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân nhân. Trong đó, bám sát các chương trình, đề án phù hợp với thực tế địa phương, nhất là việc liên kết áp dụng các kỹ thuật cao trong khám và điều trị; khắc phục khó khăn trong việc mua sắm thuốc, vật tư thiết bị y tế; đảm bảo cung ứng đủ thuốc, hóa chất, trang thiết bị cho công tác phòng bệnh, khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Ngành Y tế tập trung đổi mới và củng cố hệ thống từ tỉnh đến cơ sở, ưu tiên đầu tư tạo bước chuyển biến toàn diện về tổ chức, nhân lực, cơ sở vật chất trang thiết bị và cơ chế hoạt động của mạng lưới y tế cơ sở; đồng thời, mở rộng các loại hình khám, chữa bệnh theo yêu cầu nhằm đảm bảo mọi người dân được hưởng các dịch vụ y tế có chất lượng, thực hiện hiệu quả các chương trình mục tiêu y tế quốc gia, ứng dụng công nghệ, thông tin trong khám và điều trị cho người dân.

Bí thư tỉnh ủy Hải Dương Trần Đức Thắng phát biểu tại lễ kỷ niệm. 

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương lưu ý, thời gian tới, ngành Y tế tiếp tục đổi mới tư duy, phương pháp điều trị, tiếp nhận bệnh nhân; tăng cường phối hợp nâng cao hiệu quả y tế dự phòng; chủ động phòng, chống dịch bệnh; tăng cường công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, phát huy vai trò giám sát nêu gương của người đứng đầu cơ sở y tế, không để sai phạm trong lĩnh vực y tế; tăng cường đào tạo phát triển, xây dựng đội ngũ cán bộ y tế sáng về y đức, giỏi về y thuật, thu hút và giữ chân những bác sĩ giỏi về địa phương. Mỗi cán bộ y tế không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

,

皇冠投注网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠投注网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠投注网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Đến nay, Hải Dương có 10,8 bác sĩ/1 vạn dân; 31,7 giường bệnh/1 vạn dân; 99,1% xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế; tuổi thọ trung bình của người dân là 74,9 tuổi. Công tác phòng, chống dịch và khám, chữa bệnh cho nhân dân có nhiều chuyển biến tích cực theo hướng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của người bệnh. Nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao của Trung ương được áp dụng tại các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện như: phẫu thuật cắt thùy phổi, phẫu thuật ung thư gan, phẫu thuật ung thư đại tràng nội soi, triển khai kỹ thuật vi phẫu trong chấn thương chỉnh hình… Các đơn vị y tế chủ động, tích cực triển khai các kỹ thuật mới, mở rộng phạm vi hoạt động chuyên môn đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân. 100% các cơ sở đã tham gia khám, chữa bệnh từ xa với bệnh viện Bạch Mai, 15 đơn vị tham gia khám, chữa bệnh từ xa với bệnh viện Việt Đức.

Phó Chủ tịch Thường trực HDND tỉnh Hải Dương Nguyễn Thị Ngọc Bích trao Bằng khen của UBND tỉnh cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ công tác năm 2022. 

Phát biểu tại buổi lễ, bác sĩ Lê Quang Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhấn mạnh, năm 2023, bệnh viện tiếp tục đào tạo và tiếp nhận kỹ thuật ECMO, kỹ thuật điện quang can thiệp mạch não, kỹ thuật lấy sỏi mật qua nội soi và nhiều kỹ thuật khác phục vụ khám, chữa bệnh cho người dân.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã tặng Bằng khen cho 7 tập thể và 37 cá nhân của ngành Y tế đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022.

上一篇:bet365正网(www.bet365gw.vip)

下一篇:梅西的弱点和优势

网友评论